Hình ảnh : máy in chuyển nhiệt HOMER

Hình ảnh : máy in chuyển nhiệt tại  Hoàng Anh

Hình ảnh : máy in giấy công nghiệp HOMER

Hình ảnh : máy ép cuộn ép vải bán thành phẩm

Hình ảnh : máy in công nhiệp có tại Hoàng Anh

Hình ảnh : đội ngũ thiết kế in chuyển nhiệt 3D

IN CHUYỂN NHIỆT CÔNG NGHIỆP | CONGTYINVAI.VN

Mục lục Bấm để xem

In chuyển nhiệt là nhu cầu thiết của nhiều hộ kinh doanh về nghệ thuật. Đặc biệt in lên các loại áo vải thời trang may mặc phổ biến. Nếu bạn đang thật sự có nhu cầu được in hình ảnh số lượng lớn lên bề mặt các loại vải hay áo thun. Bạn có thể chọn dịch vụ in chuyển nhiệt công nghiệp lên vải, cho các loại áo thun sáng màu, vải cây, áo dài bền màu..

Công ty in vải Hoàng Anh là một trong những công ty in chuyển nhiệt lên vải  hàng đầu thị trường tại Việt Nam hiện nay . Có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn.

Vậy in chuyển nhiệt là gì ? Phương pháp in chuyển nhiệt lên vải

In chuyển nhiệt là gì ? Tên Tiếng anh là gì?

In chuyển nhiệt ( có tên tiếng anh là thermal transfer printing/heat transfer ) là phương pháp in áp dụng kỹ thuật số được cho giấy in, mực in và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon. Để nó dính vào vật liệu cần in so với cách in áo khác lên vải thì cách in áo này hữu hiệu nhất.Nói cách khác là cùng trao đổi nhiệt để dễ dàng in hình ảnh lên các loại vật dụng cần in, Với ưu điểm đảm bảo được độ màu sắc nét của hình ảnh khi in.

Phương pháp in chuyển nhiệt lên vải

Đây là một trong những phương pháp in chuyển nhiệt  sử dụng phổ biến từ lâu đời. Sự dụng công nghệ in chuyển nhiệt là để cho in các hình ảnh bằng các chất liệu phù hợp yêu cầu. Đặc biệt sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt lên vải, các ngành thời trang may mặc… Thường được gọi là in vải chuyển nhiệt.  Được biết đến đây là loại mô hình kinh doanh phổ biến mà nhiều người lựa chọn. Dùng phương pháp bạn sẽ vừa tiết kiệm chi phí. Có được kết quả in tốt trong việc phát triển thương hiệu may mặc trong việc kinh doanh các mặt hàng thời trang.

Nó còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác về in ấn. Với nhiều loại công nghệ in trên vải , áo thun hiện nay.

Địa chỉ in chuyển nhiệt công nghiệp tại tphcm
Địa chỉ in chuyển nhiệt công nghiệp tại TP.HCM

Bạn cần tim địa chỉ in chuyển nhiệt công nghiệp uy tín đi theo định vị google maps tại đây: https://maps.app.goo.gl/93E7r6xa5jXtf9wr9

In nhiệt và in decal là gì? In decal chuyển nhiệt ép áo ở đâu tốt nhất ?

In nhiệt và in decal là gì? Đó là sự kết hợp giữa in chuyển nhiệt và in decal bằng việc áp dụng kỹ thuật công nghệ decal ép nhiệt để in trên vải đặc biệt như in trên chất liệu cotton, sợi vải… in chuyển nhiệt ép áo phụ thuộc vào mực in decal chuyển nhiệt và máy in. Giá máy in decal chuyển nhiệt có giá thành cũng khá cao. Bạn có thể hợp tác kinh doanh áo thun bằng cách in tại Công ty in vải Hoàng Anh nhận in decal chuyển nhiệt.

Decal in chuyển nhiệt lên áo

Decal in chuyển nhiệt lên áo là cách in decal lên áo bằng phương pháp ép nhiệt. Sử dụng các loại máy in có công nghệ in ép nhiệt tiên tiến để in ấn.

In decal chuyển nhiệt ép áo ở đâu tốt nhất ? Có rất nhiều công ty in vải có dịch vụ này. Bạn có thể chọn Công ty in vải Hoàng Anh để làm dịch vụ In chuyển nhiệt ép áo tại TPHCM. Tại đây đảm bảo cho bạn giá rẻ lấy liền bằng máy in Nhật, decal PU cao cấp. Dịch vụ in decal nhiệt ép áo thun,  áo dài, sơ mi , áo thể thao, quần áo đá bóng.

Vải in chuyển nhiệt là gì ?

Vải in chuyển nhiệt là gì? Loại vải in chuyển nhiệt nào được ưa dùng nhất. Được sử dụng để in hình lên áo đẹp nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải được sử dụng trong ngành may mặc và thiết kế thời trang.

Các loại vải in chuyển nhiệt

Các loại vải in chuyển nhiệt được sử dụng nhiều nhất trong kỹ thuật in ấn này. Để tạo được hình ảnh in chuyển nhiệt lên vải đẹp thì cần chọn lựa đúng loại vải đạt yêu cầu và thích hợp. Vậy các loại vải in chuyển nhiệt nào được sử dụng phổ biến trong việc in lên áo thun, áo dài…

Có 2 loại vải để in áo  thun được sử dụng tốt nhất cho in chuyển nhiệt. Đó là vải thun PE và vải thun Sufa. Đây đều là 2 loại vải đều lấy được từ thành phần Polyeste lớn hơn 95%. Có đặc điểm chịu nhiệt tốt, ít nhăn khi in trên vải. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại vải có thành phần Polyestes > 60%. Có thể chọn như: Vải thun cát, vải gân, lụa dẻo…)

Ưu, nhược điểm của kỹ thuật in chuyển nhiệt Hoàng Anh

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt như thế nào để các sản phẩm đẹp mắt ? Bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hoàng Anh. Cùng với  Ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên áo, vải. Chúng thôi cam kết sẽ đem đến sản phâm in áo trên các loại một cách tốt nhất.

Thường  dùng Máy in vải chuyển nhiệt đầu tiên được ra đời vào năm 1982 có tên là SATO M-2311. In chuyển nhiệt còn được hiểu là một phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng.

In chuyển nhiệt có ưu và nhược điểm gì?

ưu điểm:

Bởi đây chính là kỹ thuật in bằng cách ép nhiệt có nhiều ưu điểm nối bật hiện nay. Được ứng dụng rộng rãi , phổ biến trong cuộc sống. Có ưu điểm chính là chi phí giá thành in rẻ hơn so với những công nghệ trong lĩnh vực in khác.

Nhược điểm

 • Vì giá thành rẻ nên chỉ phù hợp in với số lượng ít, in lâu với số lượng lớn
 • Chỉ in đẹp trên các màu vải sáng màu (trắng, hồng phấn, xanh da trời…) còn hạn chế in màu khác.

công ty in vải chuyển nhiệt Hoàng Anh sẽ chia sẻ trực tiếp các chi tiết về cách in này cho quý khách sơ bộ qua bài biết sau:

Lưu Ý Khi In Chuyển Nhiệt Tại In Vải Hoàng Anh

Những dòng máy in chuyển nhiệt trên vải tại việt nam đa số là những dòng máy in quảng cáo lỗi thời, nếu các bạn muốn có được sản phẩm chất lượng màu sắc chuẩn màu, in tốc độ nhanh bạn phải cần đến những dòng máy in công nghiệp, tại in vải hoàng anh sử dụng máy in chuyển nhiệt công nghiệp HOMER  in 1.000 mét như 1, cam kết chuẩn màu thiết kế, tốc độ in nhanh 500 mét in giấy cho 1 giờ hoạt động của 1 máy, ngoài ra mực in chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu châu âu

Máy In Chuyển Nhiệt Công Nghiệp Homer

Hỏi : Máy In Chuyển Nhiệt Công Nghiệp HOMER Là Gì ?

Trả lời : Là Dòng Máy In Giấy Chuyển Nhiệt Công Nghiệp Sử Dụng Đầu Phun Kyocera hiện đại bật nhất thế giới

Hỏi : Ưu Điểm Của Dòng Máy In Công Nghiệp Homer Là Gì?

Trả lời : Máy In Homer In Được Giấy Mỏng 31gram, Chạy Hàng Tốc Độ CaoTrên 800m/H. Không Lệch Màu In Bản In Sắt Nét Chuẩn Màu Thiết Kế

Hỏi : Máy In Chuyển Nhiệt Homer Đầu Tiên Đã Về Việt Nam Lắp Tại Đâu?

Trả lời : Công Ty In Vải Hoàng Anh Là Công Ty Đầu Tiên Có Dòng Máy In Công Nghiệp Xịn Xò Này

Hỏi : Tại Sao Máy In Homer Là Máy In Hàng Đầu Trên Thế Giới?

Trả lời : Đây Là Dòng Máy In Hàng Đầu Trên Thế Giới Cho Ra Bản In Cho Chất Lượng Cao Sắt Nét Chuẩn Màu, Đáp Ứng Được Mọi Tiến Độ Đơn Hàng Gấp, Đầu Phun: 8 Đầu Kyocera. Chế Độ Tự Động Nâng Đầu Phun, Tự Ủ Đầu Phun

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì? “Công nghệ in truyền nhiệt”

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì? hay còn gọi là “Công nghệ in truyền nhiệt”.  Đây là câu hỏi giải đáp nên sử dụng loại công nghệ hay máy móc  nào?  Để có thể áp dụng in chuyển nhiệt.  Tóm lại công nghệ in truyền nhiệt là được áp dụng bởi phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. Bằng cơ chế sự truyền nhiệt để in hình ảnh lên sản phẩm. 

Cùng với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại mới. Với 100% được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu máy in cao cấp khổ lớn nhỏ cao cấp.

Công nghệ in chuyển nhiệt được phát minh bởi tập đoàn SATO (Nhật Bản) với máy in nhãn chuyển nhiệt đầu tiên trên thế giới (SATO M-2311) được trình làng vào năm 1981.

Công nghệ in chuyển màu cần những thiết bị gì?

Đảm bảo tạo ra sản phẩm có chất lượng của công nghệ in chuyển nhiệt lên bề mặt vải cây, áo thun. Có độ sáng màu được tốt nhất không bị nhòe. 

Sự Truyền Nhiệt Là Gì ?

Sự truyền nhiệt là quá trình truyền nhiệt lượng của phần này của vật sang phần khác của vật . Cũng có thể truyền nhiệt từ vật này sang vật khác bằng hình thức dẫn nhiệt

Quá trình trao đổi nhiệt diễn ra theo hướng chuyển nhiệt năng từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp cho đến khi nhiệt độ được cân bằng thì ngừng lại.Cần phân biệt trao đổi nhiệt với cân bằng nhiệt, là quá trình trao đổi nhiệt giữa hai hoặc nhiều vật chất tới khi đạt được một nhiệt độ chung.

Tại sao nên chọn công nghệ in truyền nhiệt?

Giúp tiết kiệm chi phí tốt trong lĩnh vực in vải thời trang may mặc.. Bạn có thể xem các sản phẩm nổi bật khi sử dụng loại công nghệ in này

Trọn Bộ Mẫu In Chuyển Nhiệt Lên Vải

Áo dài

Mẫu Áo Dài đẹp được áp dụng phương pháp kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải. Để có thể in áo dài cách bền màu và đẹp. Với việc đảm bảo chất lượng màu sắc khi in chuyển nhiệt lên vải đẹp bền mãi theo thời gian.

Một số những hình ảnh có mẫu in  vải của áo dài. Được nhiều người mẫu, diễn mặc phổ biến được yêu thích.

Xem chi tiết : in ruy băng bằng công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt lên Áo Thun

in chuyển nhiệt lên áo thun là một ngành thật sự tiềm năng hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng các loại áo thun mùa hè khá nhiều. Nếu bạn thật sự có nhu in chuyển nhiệt lên áo thun có thể dùng kỹ thuật in tại Hoàng Anh.

Vậy in chuyển nhiệt nên dùng vải thun nào hiệu quả nhất?

in chuyển nhiệt nên dùng vải thun nào hiệu quả nhất? Loại vải mà được dùng khá phổ biến trên thị trường may mặc hiện nay. Chính là Vải thun PE có đặc tính là 100% sợi PE nên có độ bền cao, ít bị nhàu và co lại khi sử dụng. Chình vì những đặc điểm ưu việt này. Nên vải thun PE rất thích hợp dùng  và ưa chuộng cho sử dụng trong ngành công nghiệp in chuyển nhiệt.

Xem chi tiết : đặc điểm in chuyển nhiệt

Áo sơ mi

Bằng công nghệ in áo sơ mi chuyển nhiệt lên áo sơ Mi

Đầm Váy

Mẫu Đầm Váy 

Xem chi tiết in vải thời trang

vải áo dài thời trang sử dụng in chuyển nhiệt 

Hoàng Anh là công ty in chuyển nhiệt  tân bình

In vải tại Tân Bình chất lượng nhất hiện nay

Nhận thiết kế vải 3D thời trang

ÁO DÀI IN CHUYỂN NHIỆT TẠI IN VẢI HOÀNG ANH

 

 

Nên lựa chọn kỹ thuật in lụa hay in áo thun chuyển nhiệt ?

in lụa là gì ?

In lụa là gì ? Là một dạng trong kỹ thuật in ấn được sử dụng lâu đời. In lụa là tên thông dụng do giới thợ tay nghề in đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng từ các loại tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học,  vải cotton lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

Nguyên lí của kĩ thuật in lụa lên vải

Dựa vào nguyên lý thấm mực lên khuôn sẵn để in vải.  Mực được đưa vào lòng khung làm bằng gỗ hoặc hợp kim nhôm. Có cấu trúc một thanh gạt qua hình lưỡi dao làm bằng cao su. Thông qua tác động sẵn máy của gạt quét qua nên chỉ có một phần mực in thắm qua lưới và in lên vải . Một phần lưới in đã được bịt kín bởi các hóa chất chuyên dùng để tạo hình ảnh hoặc chữ như mẫu in mong muốn.

Nên lựa chọn in lụa hay in chuyển nhiệt ?

Nên lựa chọn in lụa hay in chuyển nhiệt ? Đây là câu hỏi cho sự lựa chọn in vải loại nào tốt nhất. Tùy vào mục đi in mà bạn có thể chọn in lụa hoặc in chuyển nhiệt. Các chi tiết in khá khó thì lựa chọn in lụa là hợp lý nhất. Bởi khi làm bằng tay các chi tiết sẽ được làm một cách tay. Còn in chuyển nhiệt thích hợp cho việc in số lượng lớn và các sản phẩm in nhanh. Vậy nên nếu bạn muốn in nhanh các loại áo thun có thể chọn in chuyển nhiệt Hoàng Anh. Hoàng Anh chắc chắn là nơi để bạn có thể in nhanh các loại áo thun, áo dài,,, đẹp. Một cách nhanh nhất và bảo đảm chất lượng.

So sánh Ưu điểm và nhược điểm của in lụa và in chuyển nhiệt lên vải

in lụa và in chuyển nhiệt lên vải là 2 phương pháp phổ biến nhất được nhiều người biết tới. Chúng ta có nhiều cách in vải tốt và cũng có nhiều phương pháp in. Nhưng in lụa và in chuyển nhiệt là 2 phương pháp phổ biến mà được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay.

ưu và nhược điểm kỹ thuật in lụa

Có những ưu điểm sau:
 • Thao tác thực hiện khá đơn giản. Cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức.
 • Có thể in trên nhiều loại vải khác nhau khó in
 • Chi phí đầu tư trang thiết bị máy móc ban đầu không quá không cao
 • Chi phí dịch vụ in rẻ. Hình ảnh in khá đẹp . Đảm bảo chất lượng, màu sắc trung thực, rõ nét
 • Có thể in được với số lượng lớn, thời gian in nhanh đ
Nhược điểm in lụa:
 • Độ bền hình in không được cao, hình in nhanh bị mờ theo thời gian
 • Hạn chế về số lượng màu sắc khi in

So với dịch vụ in chuyển nhiệt 

So với in lụa thì in chuyển nhiệt có nhiều ưu thế hơn với các sản phẩm phức tạp có thể in nhanh và nhiều. Độ nét của hình ảnh cũng được đảm bảo, cũng giữ được màu sắc và bền đẹp. Những so với chi phí ban đầu để kinh doanh thì giá khá cao so với in lụa.

Có nên học thiết kế đồ họa giúp cho việc in chuyển nhiệt lên áo thun, áo dài không ?

Học thiết kế đồ họa để thiết kế lên các bộ trang phục là điều không thể thiếu. Nếu bạn có một designer thì công việc thiết kế lên bộ áo, áo dài là điều có thể làm. Bạn có thể kinh doanh áo thun, áo dài bằng cách thiết kế cho mình bộ thiết kế riêng. Cũng có thể làm cho các công ty thời trang vì họ cần những nhà thiết kế cho bộ sưu tập ra hàng năm. Các bản thiết kế áo càng đẹp thì khi in ấn và trình diễn lên các trang sân khấu thời trang thì sẽ tôn lên vẻ đẹp hơn. Đã có rất nhiều nhà tỷ phú nhờ kinh doanh các loại áo thun, áo dài đẹp. Vậy nên học thiết kế đồ họa giúp cho in chuyển nhiệt lên vải áo thun, áo dài

Thiết kế in chuyển nhiệt

Thiết kế in chuyển nhiệt là gì? Thiết kế in chuyển nhiệt là thiết kế các sản phẩm hay mẫu hình ảnh in chuyển nhiệt lên vải, áo thun, áo dài. Để các họa tiết được in một cách tốt đúng kích thước, màu sắc phối đẹp. Một món đồ in chuyển nhiệt có đẹp hay không còn phụ thuộc vào người thiết kế in chuyển nhiệt có tốt hay không. Hay bỏ một chút công sức hay nhờ người thiết kế làm bộ quần đẹp chỉ trong tích tắc.

Học in chuyển nhiệt tại tphcm

Học in chuyển nhiệt tại TPHCM là một nơi đáng để đi học. Tại đây có nhiều trung tâm đào tạo học in chuyển nhiệt. Để bạn có thể tự tin làm kinh doanh các shop quần áo, hay in bất cứ thứ gì có in chuyển nhiệt. Các sản phẩm in chuyển nhiệt rất đa dạng nên việc học có ích rất nhiều đối với bạn. Vậy nên nếu muốn kinh doanh quần áo,.. hãy chọn một trung tâm Học in chuyển nhiệt tại TPHCM.

Danh Sách Công Ty in chuyển nhiệt tốt nhất 2020

Tóm tắt danh sách công ty in đổi nhiệt tốt nhất 2020. Với các cơ sở in chuyển nhiệt  gồm có công ty in chuyển nhiệt tại TPHCM và in vải chuyển nhiệt Hà Nội. 

Tham khảo top công ty in chuyển nhiệt tại TPHCM

Top 10 công ty in chuyển nhiệt nổi tiếng

Top 10 công ty in chuyển nhiệt được nhiều khách hàng và đối tác biết đến nhất tại Việt Nam.
 1. In ấn May Mặc Hoa Anh Đào - Công Ty TNHH In ấn May Mặc Thời Trang Hoa Anh Đào
 2. In Vải Hoàng Anh - Công Ty In Vải Hoàng Anh
 3. Công Ty TNHH In Vải Kỹ Thuật Số 3D Hùng Thiên
 4. In Thiên Lực - Công Ty TNHH In ấn May Mặc Thời Trang Thiên Lực
 5. In May Trường Minh - Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Sản Xuất Trường Minh
 6. In Vải Kỹ Thuật Số Đằng Long - Công Ty In Vải Kỹ Thuật Số 3D Đằng Long
 7. In Vải Đăng Quang - Công Ty TNHH In Vải Đăng Quang
 8. In Chuyển Nhiệt Đặng Cao - Công Ty TNHH Đặng Cao
 9. In Vải 3D Thiện Linh - Công Ty In Vải 3D Thiện Linh
 10. In Chuyển Nhiệt B&T Việt Nam - Công Ty TNHH Dịch Vụ In B&T Việt Nam
 

Bảng giá in chuyển nhiệt tốt nhất

Bảng giá thành in chuyển nhiệt áo thun chi tiết , vải cây cũng khác nhau. Nếu bạn in nhiều thì giá rẻ, in ít thì sẽ cao hơn một chút. Luôn có các chi phí phù hợp cho bạn. Nhưng nhìn chung mức giá của in ấn phương pháp đổi nhiệt  này không cao, so với kỹ thuật in thông thường ra những sản phẩm thì có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Giá thành phụ thuộc vào kích thước và số lượng yêu cầu. Bạn có thêm tham khảo Bảng giá in chuyển nhiệt và chi phí cụ thể như sau:

Số lượng

Logo(10×15) A4(20×30) A3(30×40)
Trên 2 -10 15.000 20.000 25.000
Trên 10 -20 8.000 15.000 20.000
Trên 30 - 50 7.000 12.000 18.000
Trên 100 - 200 6.000 10.000 15.000
Trên 200 - 500 5.000 8.000 12.000
Trên 500 4.000 7.000 10.000
  Lưu ý: bảng báo giá in chuyển nhiệt trên chưa kèm theo thuế VAT. Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn ở khổ lớn hơn hoặc kích thước khác đầy đủ chi tiết. Có thể liên hệ trực tiếp tới công ty Hoàng Anh để được tư vấn chi tiết. Có thể xem chi tiết về cập nhật bảng giá in chuyển nhiệt: Tại đây.

Mẫu in phượng rồng

Quy Trình In Chuyển Nhiệt – Hướng Dẫn Cách In Áo Chuyển Nhiệt

Để đảm đảm bảo việc sử dụng in vải diễn ra chuyên nghiệp. Cần có quy trình in chuyển nhiệt lên áo, vải chi tiết. Nếu đơn giản quy trình in chuyển nhiệt được chia là 2 công đoạn chính : Quá trình in trên giấy nhiệt. Sau khi đó hãy ép nhiệt xuống để chuyển hình ảnh đã in từ giấy sang các vật liệu, chất liệu cần in.

thủ thuật tạo màu sắc đẹp

Áo nhiệt là gì?  Áo nhiệt là sử dụng công nghệ in đổi nhiệt lên vải để in các hình ảnh lên áo. Sau đây in chuyển nhiệt từ quy trình in chuyển nhiệt chi tiết nhận từ khách hàng: Các bước tiến hành quy trình in ấn vải: Bươc 1: Thiết kế file in ấn Bước 2: In file mẫu áo vải chuyển nhiệt Bước 3: Chuẩn bị phôi chuyển nhiệt chuẩn Bước 4: Cài đặt nhiệt độ và thời gian Bước 5: Chờ nhiệt độ ổn định  Bước 6: Dùng máy ép chuyển nhiệt và giấy in chuyển nhiệt . dùng máy ép nhiệt để đưa mẫu in trên giấy in lên để in áo Bước 7: Kiểm tra máy ép nhiệt xuống và mẫu in. Hoàn thiện sau thời gian in sản phẩm

Nguyên lý in chuyển nhiệt

 Nguyên lý in chuyển nhiệt được nhiều nơi trên thế giới sử dụng. Có thể dùng các nguyên lý in chuyển nhiệt cho rất nhiều sản phẩm khác nhau như, lý sứ, mũ, giày...Bằng cách làm phôi in chuyển nhiệt chính xác thì máy in vải chuyển nhiệt sẽ in đổi nhiệt lên vải hình ảnh như bạn mong đợi. Về nguyên tắc chung In chuyển nhiệt là phương pháp in sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. ... Nguyên nhân chủ yếu là do công nghệ này thể hiện được tính ưu việt của nó. Công nghệ in truyền nhiệt cho ra những hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và bền màu.

Cách in thực hiện bằng máy in chuyển nhiệt lên áo thun sáng màu

Các loại áo thun sáng màu là các loại áo có màu nền sáng nên phải in một hoa văn hay hình ảnh có màu tối để làm nôi bật.

vật liệu cần in áo sáng màu

 • In bằng máy in áo chuyển nhiệt chỉ dành cho các loại áo tối màu
 • Sử dụng các loại áo thun sơn sáng màu
 • Dùng các máy phun sơn Epson
 • Dùng Máy ép nhiệt để in hình ảnh lên áo
Tiến hành theo quy trình chuẩn như trên.

Vải cotton in chuyển nhiệt được không?

Vải cotton in chuyển nhiệt được không ? Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi khi mới mua máy in chuyển nhiệt. Với các loại vải cotton được thịnh hành và ưa chuộng hiện nay. Có thể in chuyển nhiệt là một điều khá tốt cho bạn kinh doanh. Vải cotton vẫn in được trên công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in áo chuyển nhiệt dành cho các loại áo tối màu

Công nghệ in áo chuyển nhiệt dành cho các loại áo tối màu được in như thế nào ?Áo tối màu là loại áo được có các loại màu nền áo tối như máu đen, xám đậm.. Các loại màu này nên in các hình ảnh có màu sáng để làm nổi bật chiếc áo giữa khoảng màu tối. Công nghệ in chuyển nhiệt cho màu tối hiện nay rất phổ biến. Bởi tính đẹp mắt của nó. Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên vải tại Hoàng Anh sẽ giúp bạn có một bộ đồ áo màu tối cực đẹp.

Máy in chuyển nhiệt là gì? Các loại máy in chuyển nhiệt tốt nhất

Máy in chuyển nhiệt công nghiệp là thứ không thể thiếu trong việc in vải thời trang. Công ty in vải Hoàng Anh có đầy đủ các dòng máy in cao cấp dùng cho nhiều kích thước in khác nhau. Có nhiều máy in cho 3d, khổ A3, A4... Khổ lớn. Thành Đạt Nhập Khẩu Phân phối Máy in chuyển nhiệt. Cam Kết Phân phối máy in chuyển nhiệt chính hãng new 100% giá cực tốt. Xem Ngay Giá cực tốt.

Máy in chuyển nhiệt là gì? Máy in chuyển nhiệt lên vải có đặc điểm gì?

Máy in chuyển nhiệt là gì ? là loại máy in dùng trong công nghiệp hoặc kinh doanh cá nhân để phục vụ cho việc in ấn lên các sản phẩm như in vải, in áo thun, áo dai, cốc ly,... Sử dụng công nghệ ép nhiệt để có thể tạo ra các hình ảnh lên các sản phẩm một cách tốt nhất. Bạn cần tìm hay thắc mắc mua máy in chuyển nhiệt trên vải. Nó có thể in áo thun, áo dài, in vải cây ,sáng màu.. nào tốt nhất ? Bài viết sẽ giới thiệu về các loại máy in chuyển nhiệt trên vải. Vậy loại máy in vải chuyển nhiệt nào có thể dùng được in áo, vải chuyên dụng. Giá của máy in chuyển nhiệt trên vải phụ thuộc vào gì ?

Nếu bạn không có điều kiện bạn có thể mâu các loại máy in chuyển nhiệt cũ chất lượng có thể kinh doanh

Máy in chuyển nhiệt loại nào tốt?

Máy ép nhiệt được lựa chọn nhiệt 

 1. Máy Ép nhiệt Áo Thun Khổ 40x60
 2. Máy Ép nhiệt Ly 2 Khuôn ST-210 (Model 2015)
 3. Máy Ép nhiệt Ly Sứ - Máy Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ
 4. Máy Ép Nhiệt Cao Áp 38x38 Mâm Kéo
 5. Máy Ép Nhiệt Khổ Lớn 60x80
Dòng máy in chuyển nhiệt A3 thường được sử dụng nhiều nhất. Để có thể in lên các loại áo thun, áo dài và các loại vải khác. Máy in chuyển nhiệt A3 được nhiều người dùng đó là thương hiệu Epson. Những máy in chuyển nhiệt lên áo thun thường được sử dụng phổ biến cho người muốn làm kinh doanh đồ may mặc.

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn in áo, in vải

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn là gì? Là loại máy in chuyển nhiệt lên các sản phẩm khổ rộng như in lên các tấm vải bạt rông. Có thể lớn hơn các khổ A3, A4. Loại Máy in chuyển nhiệt khổ lớn có thể đáp ứng được nhiều kích thước và có chi phí cũng khá cao khi mua loại máy này.
 • Sử dụng thiết bị máy in nhiệt khổ rộng Epson SureColor SC-F9330.
 • Sử dụng máy ép nhiệt ATEXCO
 • Sử dụng Máy ép nhiệt Epson C5290 (WorkForce Pro)
 • Sử dụng Máy ép nhiệt Epson Sure Color T3280  cho hình ảnh Khổ Lớn
 • Máy Ép Nhiệt 3D Chân Không Đa Năng in 3D lên áo. Loại máy in chuyển nhiệt 3D trên vải

Máy in chuyển nhiệt 3d trên vải 

Máy in chuyển nhiệt 3d là gì ? kỹ thuật in 3d tốt như thế nào ? Kỹ thuật in chuyển nhiệt 3d trên vải cho các loại áo thun sáng màu, áo khoác, áo dài. Đòi hỏi người in phải chuyên nghiệp. Từ khâu design sản phẩm cho đền khi thành phẩm. Phải dùng loại máy in ấn có chất lượng cao để in chuyển nhiệt 3d trên vải được tốt nhất. Máy In Chuyển Nhiệt 3D - Máy Ép Nhiệt 3D Chân Không Đa Năng. Máy Ép Nhiệt Phẳng 40x60cm Cao Áp là sản phẩm tốt nhất để in ấn.

Ứng dụng của máy in chuyển nhiệt

Ứng dụng của máy in chuyển nhiệt là gì? Có thể in ấn các loại sản phẩm nào? Để biết được ứng dụng của máy in chuyển nhiệt cùng in vải Hoàng Anh tìm hiểu về các ứng dụng phổ biến của in chuyển nhiệt.

In chuyển nhiệt lên đồ may mặc thời trang 

in chuyển nhiệt lên đồ may mặc thời trang là ứng dụng phổ biến nhất được nhiều nơi sản xuất và kinh doanh sử dụng. Với giá cả hết sức mềm để in áo thun, áo dài  một cách đơn giản. Công ty in vải Hoàng Anh cũng là nơi có dịch vụ in chuyển nhiệt hết sức uu đãi cho nhiều khách hàng. Nhất là các dự án thời trang lớn được Hoàng Anh hết sức cận trọng trong việc in ấn. Một số in chuyển nhiệt lên vải phổ biến như in nhiệt áo bóng đá. Đây là cách in áo bóng đá bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Giúp thời gian lấy nhanh chóng và đảm được chất lượng in. Một trong những cơ sở in nhiệt áo bóng đá tốt nhất là Hoàng Anh.

In chuyển nhiệt lên nhựa

In chuyển nhiệt lên nhựa là các in nhiệt lên các sản phẩm được làm bằng nhựa. Với phương pháp này có thể in được nhiều hình ảnh đẹp lên các bao bì nhựa. Có thể kể đến như hộp đựng đồ ăn, Ly nước uống. Với công nghệ hiện đại có nhiều cách để in lên nhựa nhưng phương pháp in chuyển nhiệt lên nhựa vẫn được sử dụng phổ như bây giờ.

 

Mực in lên vải chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt trên bề mặt áo thun, áo dài, vải cây là loại mực chuyên dụng được xem là vật liệu in cần thiết quan trọng . Được dùng trong công nghệ in hiện đại đảm bảo quá trình in các loại áo phải có sáng màu nhất định.

in lên áo thời trang

Hình ảnh sản phẩm thiết kế sang trong 

Mẫu in chuyen nhiet Thực tế là, màu sắc được in bằng mực in này sẽ có màu sáng hơn, sắc nét bắt mắt hơn. Khi gặp nhiệt độ cao sự chuyển nhiệt ảnh hưởng không đáng kể.

Giấy in chuyển nhiệt là gì ?

Giấy in chuyển nhiệt là gì? là loại giấy in chuyên dụng hay còn gọi là giấy thuốc. Cấu tạo giấy in chuyển nhiệt là nó được phủ một lớp keo chịu nhiệt, chống dính, ở đây được hiểu là nó có khả năng bám giữ lâu dài.  Giấy in chuyển nhiệtGiấy in chuyển nhiệt lên áo tối màu, Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc, Giấy in chuyển nhiệt khổ lớn. Giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu, giá tốt. Mua sỉ giấy in chuyển nhiệt A3 - A4 hàn quốc 100 tờ [ Sỉ Tận Gốc ] giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi.

Cách làm giấy in chuyển nhiệt

Đây cũng chính là cách làm giấy in chuyển nhiệt khi làm thay đổi nhiệt độ.Trong quá trình Khi in lên lớp, Nếu không dùng để in thì mực in rất dễ bị phai trong điều kiện thường. Với cách làm giấy in chuyên nghiệp này, bạn sẽ có sản phẩm in như mong đợi. Được hình ảnh in đẹp và tốt nhất.

Cấu tạo giấy in chuyển nhiệt

Cấu tạo giấy in chuyển nhiệt như thế nào? Để phù hợp in hình ảnh thật và đẹp như thiết kế. Cấu tạo giấy in nhiệt được cấu tạo nên bởi 5 lớp cơ bản: - 2 Lớp bảo vệ phía ngoài (mặt trước và mặt sau): Đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. ... - Lớp phủ nhạy nhiệt: Đây là lớp được phủ lên một loại hóa chất nhạy nhiệt. Điều này khẳng định tạo sao giấy in lại được bền và đẹp khi in.

Tem ép nhiệt là gì ?

khái niệm cần biết tem ép nhiệt là gì ? còn gọi tem in chuyển nhiệt có cách gọi khác là nhãn chuyển nhiệt ( có tên tiếng anh Heat Transfer Label) là  một loại nhãn đã được in sẵn thông tin chi tiết, hình ảnh (dựa trên bản thiết kế) trên một màn phim trong (thường được gọi màng phim PET), dùng phương pháp đổi nhiệt để ép chuyển các thông tin cần in từ nhãn mác chuyển nhiệt lên sản phẩm

In chuyển nhiệt - Công Ty In Vải Hoàng Anh

Giới thiệu chung

Công Ty In Vải Hoàng Anh sở hữu thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm hơn 20 năm. trong lĩnh vực in ấn thiết kế vải các loại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, cùng hệ thống xưởng in đồng bộ, công nghệ in ấn chuyển nhiệt hiện đại, cung cấp sản phẩm dịch vụ từ khâu thiết kế đến in sản phẩm chất lượng cao. in đổi nhiệt lên áo người mẫu Sam

Dịch vụ in chủ đạo:

In Chuyển Nhiệt lên vải:

➤ Khâu chuẩn bị không quá cầu kì, chất lượng sản phẩm in tốt, màu sắc nổi bật. ➤ Được áp dụng rộng rãi: In vải, in áo thun, in cốc, in tranh kính,..

In Vải chuyển nhiêt Cotton:

➤ In chuyển nhiệt được trên vải nguyên cây, có thành phần sợi tự nhiên cao, cotton 100% ➤ Có thể in trên vải có màu đậm nhạt khác nhau ➤ Chất lượng hình in tốt, bền màu - An toàn với người sử dụng Quý khách hàng cần đến những ấn phẩm được in hoa văn trên các loại như: Vải Chuyển Nhiệt, In Vải Cotton, PE, Simili, Vải lụa, Vải Canvas,.. chất lượng cao với màu sắc thanh bình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

 

 

Địa chỉ in vải chuyển nhiệt lên áo thun – áo dài

in vải Hoàng Anh là công ty nổi tiếng với chất lượng in ấn tốt. Với nhiều dự án in áo thun, áo dài thành công cùng nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Hoàng Anh dần khẳng định được vị trí trong ngành công nghiệp in áo thu, áo dài. Có đầy đủ các quy trình in đầy đủ hiện đại của công nghệ dây truyền từ nước ngoài.

Có địa chỉ xưởng in  sản xuất 100/23 Đường 18B, Bình Hưng Hòa, Bình Tân.

In chuyển nhiệt công nghiệp tại TPHCM địa chỉ uy tín Công Ty Hoàng Anh

Nếu bạn đang ở TPHCM ? Các bạn đang có nhu cầu in áo thun, áo dài,…tại TPHCM. Mà chưa biết địa chỉ nào để đến in chuyển nhiệt công nghiệp trên vải . Thì bạn có thể hãy đến ngay công ty chúng tôi Công ty Hoàng Anh tại TPHCM.

Đây là địa chỉ uy tín được cho các đối tác tin tưởng là công ty lớn nhỏ tại TPHCM. Thường in áo thun, áo dài,.. Khi in vải chuyển nhiệt lên các phẩm loại áo thun, áo dài… hỗ trợ giao hàng  ngay tại TPHCM.

Bạn có thể liên hệ cho công ty Hoàng Anh để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp:

Địa chỉ VP: Lầu 6,Bitexco Financial Tower, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1

Xưởng in đi theo google map hướng dẫn : https://maps.app.goo.gl/MvystPZ4yuy6HsVz6

HOTLINE  : 0938.006.586 (số điện thoại)

website : congtyinvai.vn

Email : congtyinvai@gmail.com

Mời các bạn cùng xem lại các một số mẫu sản phẩm

Lời kết về in chuyển nhiệt  tại Hoàng Anh

Với những ưu điểm nổi bật là một cách để ứng dụng phổ biến, rộng rãi trong cuộc sống. Kèm theo giá thành rẻ, sản phẩm có chất lượng cao sản phẩm.

Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đã từng in .

Tại  Công ty in vải chuyển nhiệt Hoàng Anh là đơn vị in chuyển nhiệt  in ruy băng trên vải satin tín với số lượng lớn, chất lượng với chi phí rẻ tại Hồ Chí Minh.

Với chúng tôi công nghệ in vải chuyển nhiệt mới nhất, thành phẩm in chất lượng nổi bật. Hy vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ chúng tôi các sản phẩm in vải tại Hoàng Anh quận 1.

PASS: 093215

Hình ảnh : mẫu áo in caro thời trang nam

Hình ảnh : mẫu áo in caro in 3d chuyển nhiệt

Hình ảnh : mẫu áo in caro thời trang nam

ĐỊA CHỈ IN CHUYỂN NHIỆT CÔNG NGHIỆP