Công ty In vải tại quận 1 chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Hiện nay, dịch vụ in vải trong lĩnh vực thời trang rất phát triển và có ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của con người. Ở Việt Nam, ngành in vải cũng phát triển, bắt kịp xu thế chung của thế giới, đặc biệt là dịch vụ in vải tại quận 1

Ứng dụng in vải tại quận 1 – in trên chất liệu lụa

Sự phát triển của dịch vụ in vải hiện nay

Hiện nay khi công nghệ in ấn ngày càng phát triển thì xuất hiện càng nhiều công nghệ in hiện đại. Tuy nhiên, công nghệ in vải đầu tiên và chủ yếu trước đây là in lụa.

Ngành in lụa xuất hiện từ hơn 1000 năm trước trên thế giới được con người phát hiện ra bằng cách dùng sợi tơ cố định lên khung gỗ rồi phết mực xuyên qua. Từ đó có thể sao chép được hình ảnh và chữ viết.

Từ đó công nghệ in lụa được ứng dụng nhiều tại các nước phương Đông, đặc biệt tại Trung Quốc sử dụng công nghệ này để phết mực lên giấy, in vải 3d làm các truyền, tấu, hay sáng tác thơ, văn…

Đến cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 ngành in lụa được phát triển rộng rãi tại các nước châu Âu. Năm 1870, tại Đức, Pháp xuất hiện những công trình nghiêm cứu dùng vải tơ làm lưới in. Năm 1914, tại Mỹ sáng tạo ra phương pháp in lưới nhiều màu. Đến năm 1925 thì công nghệ này hoàn toàn phát triển với vật liệu in ngày càng đa dạng hơn như in trên giấy, in vải, in trên kim loại, trên da hay thủy tinh.

Và hiện nay khi công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, công nghệ in cũng không ngừng được cải tiến. Ngày càng xuất hiện nhiều phương pháp in, đặc biệt là in vải mới hiện đại hơn, nhanh chóng hơn, tốn ít công sức và thời gian hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. trong đó in vải kỹ thuật số đã mở ra một thế giới mới cho ngành thiết kế nội thất.

Những ứng dụng nổi bật của in trên chất liệu vải

Các hình thức in vải hiện nay và ứng dụng của nó trong cuộc sống

Ngành in ấn trên vải và sản xuất vải luôn song hành cùng nhau, không ngừng tăng trưởng và phát triển. Một số kỹ thuật in vải được sử dung khá phổ biến như: in lụa, in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt…

In lụa gia công:

Đây là một dạng trong kỹ thuật in lưới, có cách in khá đơn giản, phương pháp này dùng lưới in là vải lụa in, mực in lụa thấm đều lên bề mặt vật liệu in tạo ra các đường nét hoa văn mượt mà và bắt mắt, tinh xảo. Tuy nhiên, kỹ thuật in lụa này còn tồn tại nhiều nhược điểm: thời gian gia công chậm, chất lượng in không đều màu, in với số lượng ít, chất lượng chưa thực sự tốt, còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người in.

Kỹ thuật in lụa thường được ứng dụng trong việc phục vụ cho các đơn vị sản xuất may mặc như: in áo thun, in áo đồng phục, áo nhóm, in nón…

In chuyển nhiệt trên chất liệu vải tại HCM

In chuyển nhiệt :

Đây là phương pháp in kỹ thuật số được sử dụng để in lên giấy và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbob để nó dính vào vật liệu cần in. In chuyển nhiệt được chia làm 2 giai đoạn là in ảnh lên giấy in chuyển nhiệt và ép nhiệt để chuyển những hình ảnh đã in từ giấy in chuyển nhiệt ra vật liệu cần in.

Phương pháp này có ưu điểm là chi phí thấp , kỹ thuật đơn giản, thành phẩm có độ sắc nét cao và bền màu. Nhược điểm của phương pháp này là không đa dạng nguyên liệu in và yêu cầu người in phải có kinh nghiệm trong quá trình in.

Phương pháp in này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in áo dài, quần áo thời trang…

In kỹ thuật số :

Đây là phương pháp in vải hiên đại, sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào in ấn, các hình ảnh, họa tiết được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp cho ra các sản phầm ngay lập tức với số lượng lớn mà chất lượng rất tốt. Phương pháp này hoàn toàn dựa trên sự tự động hóa của máy móc. Phương pháp này có ưu điểm là chi phí chuẩn bị thiết lập in thấp, kích cỡ in đa dạng, tiết kiệm thời gian in ấn, có khả năng biến đổi dữ liệu in cho từng lần in. tuy nhiên phương pháp in vải này cũng tồn tại một vài nhược điểm: không in được trên một số vật liệu, công nghệ và trang thiết bị tốn kém.

In kỹ thuật số thường được sử dụng trong in ấn chuyên nghiệp với nhu cầu in nhanh  với số lượng vừa và nhỏ như: in poster, in banner,in tem, card

Xưởng in vải tại Quận 1 Hoàng Anh

Địa chỉ xưởng in vải uy tín tại quận 1 uy tín hiện nay

Tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in vải rất phát triển bởi nó gắn liền với ngành sản xuất may mặc thời trang tại đây. Một trong những địa chỉ in vải tại quận 1 uy tín nhất hiện nay không thể không nhắc tới là Công ty in vải Hoàng Anh. Công ty cung cấp các dịch vụ in vải đa dạng cả về kỹ thuật in cũng như chất liệu in, đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng cả những đơn hàng số lượng lớn với thời gian nhanh chóng hàng may mặc thời trang trong nước cũng như xuất khẩu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo