Tìm một công ty in vải chuyển nhiệt số lượng ít

Dịch vụ in vải chuyển nhiệt hiện nay dường như đang trở thành xu hướng hiện nay làm cho cuộc sống thêm sắc màu và sinh động hơn. In vải ngoài để phục vụ ngành công nghiệp dệt may thời trang thì còn phục vụ những nhu cầu của khách hàng lẻ hay những đơn hàng in quảng cáo số lượng ít. Vậy nên tìm một công ty in vải chuyển nhiệt số lượng ít cũng đang là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

công ty in vải chuyển nhiệt
công ty in vải chuyển nhiệt

Đơn vị xưởng in vải số lượng ít tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in vải hiện nay

Hiện nay, nhu cầu in ấn của thị trường ngày càng nhiều hơn, đa dạng hơn và cũng khắt khe hơn. Vì thế nên các công ty in vải có rất nhiều đối tượng khách hàng:

Các đơn vị chuyên dệt may tìm đối tác chiến lược lâu dài trong kinh doanh. Các đơn vị này sẽ đặt hàng thường xuyên, lâu dài và thường là những đơn hàng lớn. Đây được coi là khách hàng chính, chủ yếu của các công ty xưởng in ấn trên chất liệu vải hoặc in ruy băng. Những đơn hàng này thường phải đảm bảo quy chuẩn của các công ty dệt may. Đưa ra dựa trên những giao ước giữa 2 bên.

in chuyển nhiệt trên vải

Các đơn vị sử dụng việc in vải để in banner, áp phích quảng cáo cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình. Ngoài ra cũng có nhiều công ty đặt in áo thun hay áo đồng phục cho công ty mình.

Ngoài ra thì còn có những khách hàng là cá nhận muốn in áo đồng phục nhóm. Để thể hiện tinh thần đoàn kết hay thể hiện phong cách riêng của bản thân.

Qua đây cho thấy nhu cầu in vải hiện nay là rất lớn, đây có thể coi là một cơ hội lớn cho các công ty in vải trên thị trường hiện nay.

Đa ứng dụng trong công nghệ in vải

Tìm hiều đôi nét về in vải cotton

Các phương pháp in vải được sử dụng hiện nay

Trên thị trường in vải hiện nay có 3 phương pháp in chủ yếu được sử dụng là: phương pháp in lụa, in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

Phương pháp in lụa:

In lụa là phương pháp in truyền thống vẫn được phát triển đến ngày nay. Cái tên in lụa được gọi dựa trên việc ban đầu bản lưới của khuôn in của phương pháp này được làm bằng tơ lụa. Nhưng sau này được thay thế bằng các chất liệu khác.

Chất lượng vải in cây cao, màu sắc đẹp, chân thực

Phương pháp in lụa có độ thẩm mỹ cao và đa dụng. Nó có thể in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Có thể kể đến như: vải, giấy, gỗ, thủy tinh hay thậm chí là mạch điện tử…

Trong phương pháp in này cũng phân ra thành nhiều kiểu in khác nhau:

+ dựa vào khuôn in: in trên bàn thủ công, in trên bàn có cơ khí hóa, in trên máy in tự động..

+dựa theo hình dạng khuôn: in lưới phằng, in lưới tròn…

Phương pháp này thích hợp với các đơn hàng in số lượng lớn

Phương pháp in chuyển nhiệt:

Đây là phương pháp in vải chuyển nhiệt được sử dụng khá phổ biến. Được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như ép gạch men, ép cườm đá, ép nhũ vi tính…

Với phương pháp này, mực in có thể xâm nhập và bám chắc vào từng sợi vải. Nên đảm bảo sự bền màu, sắc nét cho sản phẩm in.

Phương pháp in chuyển nhiệt công ty in vải Hoàng Anh:
Xưởng in vải cây, in vải khổ lớn hàng đầu tại HCM

Phương pháp này có ưu điểm là có thể in trực tiếp lên sản phẩm. Mà không cần qua vật trung gian, chi phí in thấp. Không yêu cầu trình độ quá khắt khe đối với kỹ thuật viên in ấn.

Nhược điểm của phương pháp này là dễ bị bể màu khi in, thích hợp với những đơn hàng số lượng nhỏ.

Hoàng Anh, công ty in vải số lượng ít hàng đầu tại HCM

Phương pháp in kỹ thuật số:

Đây được coi là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay được các công ty in vải sử dụng. Đối với phương pháp in này dựa trên sự tự động hóa của máy móc là chủ yếu. Không cần sự chuẩn bị công phu hay qua các giai đoạn trung gian nào. Bằng công nghệ in này có thể cho ra các sản phẩm một cách nhanh chóng, chất lượng tuyệt hảo nhất. Phương pháp này có thể thực hiện in với số lượng lớn, nhỏ tùy ý. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là chi phí cao, hơn nữa máy in chỉ có thể sử dụng loại mực in chuyên dụng, số tiền sử dụng cho đầu tư thiết bị lớn.

Trên đây là những phương pháp in vải được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, mỗi phương pháp đều thích hợp với những số lượng riêng. Chính vì vậy nên khách hàng trước khi lựa chọn phương pháp cần chú ý đến yêu cầu cũng như đặc điểm đơn hàng của mình mà lựa chọn sao cho thích hợp

Công ty in vải số lượng ít, chất lượng và uy tín không nên bỏ lỡ

Các công ty in vải hiện nay thường phục vụ những đơn hàng số lượng lớn là chủ yếu nên đối với những khách hàng có nhu cầu thực hiện in với số lượng nhỏ thường gặp chút khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ in.

in chuyen nhiet ao dai Viet Nam (1)

Một trong những địa chỉ mà các bạn không nên bỏ lỡ chính là công ty in vải Hoàng Anh . Một trong những xưởng in vải số lượng ít.  Một địa chỉ đáng tín cậy bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Hiểu được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi không chỉ thực hiện các đơn hàng số lượng lớn. Mà còn nhận in số lượng ít của các khách hàng cá nhân.

Với đa dạng công nghệ in cũng như kỹ thuật in tốt, khách hàng. Có thể thoải mái lựa chọn mẫu in, phương pháp in theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất, làm thỏa mãn yêu cầu của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo