Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa

Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa

Công nghệ hiện đại ngành in hiện nay cho phép chúng ta in hình ảnh trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau. In chuyển nhiệt lên nhựa là một trong số những ứng dụng của in chuyển nhiệt. Để tìm hiểu rõ dịch vụ in chuyển nhiệt đòi hỏi bạn mất khá nhiều thời gian tìm hiểu. Bởi vậy, chúng tôi xin mách cho bạn những đặc điểm nổi bật nào tạo nên sức hút cho công nghệ này.

In chuyển nhiệt lên nhựa :

Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa hiện đang cạnh tranh hàng đầu trên thị trường đặc biệt là công nghệ in máy uv. Nhờ nó có những ưu điểm vượt trội mà nó vẫn đứng đầu trên thị trường và được sự tin tưởng từ đa số khách hàng. Vậy làm cách nào, nó có những ưu điểm để tạo nên những sức hút đó, cùng điểm qua dưới vài viết sau đây :

Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa

Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa và nhiều chất liệu khác

Tìm hiểu về In chuyển nhiệt là gì ?

Là công nghệ in với hình thức sử dụng là nhiệt để chuyển hình ảnh lên sản phẩm từ một vật trung gian, thường lấy giấy là in chuyển nhiệt.

Phương pháp in này được ứng dụng nhiều trên các chất liệu khác nhau như : thùng sơn nhựa, vải, lên ly, chén, cốc … với hình ảnh in phức tạp.

Với những điều kiện, yêu cầu trên, công nghệ in chuyển nhiệt ra đời nhằm mục đích phục vụ khách hàng  mọi yêu cầu.

Sự tiện ích nổi bật đến từ in chuyển nhiệt lên nhựa

Các vật liệu làm bằng nhựa có nhiều trong cuộc sống hàng ngày bởi những tiện ích của nó mang đến. Tuy nhiên, nó có thời gian sử dụng ngắn, nhanh chóng, sau đó thải bỏ không sử dụng nữa, làm ảnh hưởng khá lớn đến môi trường.

Sự cạnh tranh mạnh lẽ, thì sản phẩm từ nhựa là một yêu cầu thiết thực. In chuyển nhiệt trên chất liệu nhựa góp phần tạo nên điều đó. Sản phẩm in độ bền cao, chất lượng đẹp, màu sắc tốt, hình ảnh đảm bảo tối đa các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt lên chất liệu nhựa cho thấy những ưu điểm riêng của nó. Trước sự cạnh tranh của những phương pháp in ấn khác, thì công nghệ này ngày càng được cải tiến về kỹ thuật, mực in nâng cao chất lượng sản phẩm, nên đáp ứng được nhu cầu lớn hiện nay.

Quy trình in ấn chuyển nhiệt trên chat liệu nhựa

Quy trình in In chuyển nhiệt lên nhựa

  • Bước 1 : cần thiết kế hình ảnh, logo … lên các phần mềm chuyển dụng : Photoshop, AI, Corel … để đảm bảo tính chất lượng, hình ảnh đẹp mắt.
  • Bước 2 : dùng giấy in chuyển nhiệt, in bằng loại máy chuyển nhiệt
  • Bước 3 : sau khi in có 1 tờ giây in chuyển nhiệt, hình ảnh được vừa in, úp mặt in lên sản phẩm nhựa cần in.
  • Bước 4 : sử dụng máy ép nhiệt phặt, 220 độ C, trong thời gian 20 giây, để ép chặt giấy in lên bề mặt nhựa, chờ máy báo hết thời gian là hoàn thành.

Một số lưu ý khi in :

Lật ngược hình ảnh lại ở chế độ gương trước khi đặt vào máy in, hình ảnh sẽ lật ngược 180 độ c

Sau khi in xong, xần để 5p để tránh làm mờ nhòe hình ảnh.

Giấy in chuyển nhiệt để phặt, không nhắn, rách

Không dùng công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa tối màu.

Cốc nhựa, quần áo đều là sản phẩm của công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa

Một số ưu điểm và ứng dụng nổi bật của phương pháp in

Bên cạnh chất lượng, giá thành sản phẩm cũng là vấn đề người dùng quan tâm đến, nhựa loại chất liệu rẻ, nên giá thành in cũng ko quá cao, vì thế nó được chọn để in hinfnh ảnh, tăng sản phẩm, có tính thẩm mỹ cao.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa cũng có thể linh hoạt sử dụng mực in chuyển nhiệt, tùy theo giá cả của từng người dùng, mà lựa chọn máy in, mực in phù hợp.

Một số ứng dụng như :

Làm thẻ atm, đồ gia dụng, điện thoại, ốp lứng, tủ nhựa, chậu … đều ứng dụng từ công nghệ này, sản phẩm phong phú đẹp mắt hơn, có độ bền màu tốt, chất lượng cao hơn.

Bên cạnh đó, nhờ có kỹ thuật đơn giản, in bước, dễ làm, mà khi in ấn không cần chuẩn bị nhiều, chi phí thấp, phù hợp với túi tiền nhiều người, có thể In nhựa số lượng nhỏ.

Có thể thấy rằng in chuyển nhiệt có nhiều những ưu điểm nổi bật mà khách hàng lựa chọn. Dù hiện các công nghệ khác ra đời, những phương pháp in này vẫn chiếm trọn được lòng tin của khách hàng.

Sản phẩm in chuyển nhiệt trên nhựa cốc, ly uống nước

Chúng tôi không chỉ phục vụ trong thị trường TPHCM và còn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các tỉnh thành trên khắp cả nước. Hoàng Anh luôn lấy chữ tín làm đầu với cam kết “ uy tín – chất lượng – giá tốt” nhất cho quý khách hàng . Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian cho mỗi đơn hàng.

Đến với Công ty in vải Hoàng Anh ngoài in chuyển nhiệt lên nhựa tại HCM , in vải, in decal, in uv, in hình, in thẻ … đều là các sản phẩm hot trên thị trường. Xưởng in chúng tôi đám ứng sản xuất nhanh chóng, đội ngũ lành nghề, chăm sóc khách hàng chu đáo, sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

ZALO